Published On: จ, มี.ค. 11th, 2556
จำนวนผู้เข้าชม 1,021 views | ดูดวง ทำนาย | By admin

คำทำนายจากตำแหน่งไฝในร่างกาย

คุณสาวๆ มีไฝในร่างกายตรงไหนกันบ้างคะ แล้วคุณทราบไหมคะว่าไฝตรงจุดต่างๆ ที่อยู่บนร่างกายคุณสามารถบอกอะไรหลายๆ อย่างในตัวคุณได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะเรื่องนิสัยใจคอค่ะ เรารวบรวมคำทำนายไฝความหมายของไฝที่อยู่ตามจุดต่างๆ มาไว้ให้คุณเรียบร้อยแล้วค่ะ


หากหญิงสาวผู้ใดมีไฝที่สะดือ  มักเป็นคนมีนิสัยเยือกเย็น ไม่เกียจคร้านย่อท้อต่องาน เป็นสาวที่ใครได้ไปเป็นแม่บ้านมีแต่จะช่วยกันสร้างฐานะให้เจริญร่ำรวย เป็น ภรรยาที่ดี มีโชควาสนา มีชื่อเสียง ส่วนคู่ครองจะเป็นคนมีความรู้ดี หรือมีหลักวิชาดี เป็นคนมีเหตุผล คู่แท้ของสาวคนนี้ จึงนับว่ามีความชอบต้องกัน เพราะใฝ่หาความรู้ เหมือนกัน

หากหญิงสาวผู้ใดมีไฝหรือปานที่ขาหนีบ หรือหว่างขา หญิงผู้นั้นมักเป็นคนที่รักสวยรักงาม มีหัวศิลป์ทางด้านการตกแต่งประดับประดา มักเป็นคนที่หลงในคารมของคนอื่น ได้ง่าย พยายามมีความหนักแน่น อย่าอ่อนไหวในคำหวาน และการเอาใจต่อชายทั่วไป ด้านคู่ครองมักมีคู่หมุนเวียนเปลี่ยนหน้า เป็นคนเลือกมากและมีเสน่ห์ต้องตาคนทั่วไป อยู่เสมอ

หากหญิงสาวผู้ใดมีไฝเหนือเนิน และบนเนินเพศ หญิงผู้นั้นมักเป็นคนที่มีนิสัยรักความยุติธรรม และปัญญาดี เอาตัวรอดเก่งมา ชีวิตไม่เคยตกอับ แต่งตัวเก่ง และชอบแต่ง ตัวสวย แบบเซ็กซี่ แต่มักอาภัพในเรื่องหน้าที่การงาน แต่ถ้าค้าขายส่วนตัว เสมอตัว หากมีคู่ครองอาจมีคู่หลายคน แต่อยู่กันไม่ยั่งยืน ต้องหย่าร้างกันจากกันอยู่เสมอ

หากหญิงสาวผู้ใดมีไฝหรือปานที่ซอกเนินเพศ หญิงผู้นั้นมักเป็นคนที่ไม่ค่อยเอาไหน ไม่สนใจในหน้าที่การงาน ชอบการท่องเที่ยว มักหลงใหลอยู่กับการได้ร่วมรสภิรมย์รัก และมักเป็นคนที่มีกลเม็ดเด็ดพรายในบทพิศวาสดี ด้านคู่ครองมักเป็นคนที่ขี้เบื่อง่าย ไม่มีความมั่นคง คนรักหรือคู่ครองจึงมากกว่าหนึ่ง แต่จะเลิกกันหรือตายจากไปเร็วกว่า วัยอันควร

หากหญิงสาวผู้ใดมีไฝที่สะโพก หญิงผู้นั้นมักเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดตาดึงดูดใจ จะโชคดี วาสนาดี มีอำนาจ เป็นคนมีสติปัญญาเฉลียวฉลาด รักการสมาคม รัก เกียรติ อดทน ใจคอหนักแน่น เป็นเพราะหาเงินได้คล่อง เลยใช้จ่ายไม่ค่อยประหยัด แต่ก็ไม่อับจน เพราะมีปัญญาอยู่กับตัวจึงสามารถเอาตัวรอดได้ดีเสมอ

หากหญิงสาวผู้ใดมีไฝหรือปานที่โคนขาซ้ายหรือขวา ในช่วงวัยเยาว์มักเป็นคนที่มีความขยันหมั่นเพียร ขยันในการศึกษาเล่าเรียน ชอบความก้าวหน้า ไฝที่โคนขาเป็น เครื่องบ่งชัดว่า ชีพจรลงขา จึงไม่ค่อยชอบอยู่กับที่ หากมีคู่ครองจะมีชีวิตคู่ที่ยั่งยืน ส่วนหญิงสาวใดมีไฝโคนขา ไม่ว่าซ้ายหรือขวา จะมีโอกาสได้เนื้อคู่เป็นหมอ หรือนัก วิชาการระดับสูง

หากหญิงสาวผู้ใดมีไฝหรือปานที่บั้นท้าย หญิงผู้นั้นมักเป็นคนที่มีนิสัยใฝ่สูง มีความทะเยอทะยาน เป็นคนมีความฉลาดและปฎิภาณดี มีโชควาสนา มีโอกาสของความ รุ่งโรจน์ ถ้าหากมีคู่ครองจะได้คู่ครองมีความรู้ดี รู้จักช่วยกันดีมาก

หากหญิงสาวผู้ใดมีไฝที่ริมท้อง ข้างท้อง กลางท้องบริเวณเหนือสะดือขึ้นมาถึงชายโครง หญิงผู้นี้เป็นเกียจคร้าน ไม่ขยัน เห็นแก่ตัวเอง พูดจาไม่ค่อยนึกถึงใจคนอื่น และ ไม่สุภาพ และชอบเอาเปรียบ ด้านคู่ครองมักจะได้คู่ครองที่มีสกุลต่ำกว่าตัวเอง มักไม่ค่อยมีความราบรื่นใน

หากหญิงสาวผู้ใดมีไฝที่ไฝหรือปานบริเวณท้องน้อย หรือที่กระเพาะอาหาร มักเป็นคนที่ชื่นชอบศึกษาใฝ่หาความรู้ไม่หยุดหย่อน เธอจะเต็มใจเรียนรู้ และขยันทั้งด้านทำ มาหากิน เป็นคนมีสติปัญญา แต่ไม่ถึงกับหลักแหลม ทำงานใดมักสำเร็จ จะมีโชคลาภลอยโดยไม่คาดฝันบ่อยๆ ส่วนคนมีคู่ครองมักได้คู่ครองเป็นคนมีหลักฐานฐานะดี เป็นคนที่ค่อนข้างความรู้สูง

หากหญิงสาวผู้ใดมีไฝกึ่งกลางทรวงอก หญิงผู้นั้นมักเป็นหญิงที่ใจคออ่อนไหวเก่ง เป็นคนมีนิสัยสุรุ่ยสุร่าย ใช้จ่ายเก่ง ส่วนเรื่องคู่ครองมักได้คู่ครองที่ไม่ค่อยดีนัก เนื่องจาก เธอไม่ทันมีโอกาสเลือกเฟ้นจนพบคนดี เมื่อสูงวัยขึ้นจะทำให้มีความรอบคอบ สุขุม ในการเลือกคู่มากขึ้น

หากหญิงสาวผู้ใดมีไฝฐานเต้านม หญิงผู้นี้มักเป็นคนมีนิสัยชอบความสนุกรื่นรมย์ ไม่ค่อยมีความัม่นคงทางจิตใจ ดังนั้นจะต้องรู้จักควบคุมใจตัวเองไม่ให้เพลิดไปกับคำ หวานป้อยอ ด้านสติปัญญามักเป็นคนที่ไม่ค่อยฉลาดนัก ชอบแต่เรื่องสนุกสนาน หากมีคู่ครอง มักเป็นคนต่างถิ่นต่างชาติ

หากหญิงสาวผู้ใดมีไฝฐานเต้านมข้างซ้าย ขวา หญิงผู้นั้นมักเป็นคนที่มีนิสัยรักสงบ เป็นคนเสงี่ยมเจียมกาย ว่างเมื่อไร ไม่ชอบเที่ยวเตร่เฮฮา เป็นคนที่มีสติปัญญา สุขุม ฉลาด ด้วยสมองตนเองที่มีตามธรรมชาติ ผู้ใหญ่จะรักใคร่ เมตตา หากมีคู่ครองจะเป็นผู้ชายที่มีความรู้ วิชาการสูง และเป็นคนหนักแน่น มั่นคง
ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com
ที่มา  http://www.sanook.com/ 

Comments

Commentsแอสตาแซนธินคำทำนายจากตำแหน่งไฝในร่างกาย