Published On: ส, ม.ค. 5, 2556
จำนวนผู้เข้าชม 1,326 views | ดูหนัง,หนังใหม่ | By admin

จันดารา ปัจฉิมบท พลิกบทมาริโอ้ เข้มข้นเร้าอารมณ์ทุกบทบาท ฉายรับตรุษจีน

ใกล้จะได้ชมภาพยนตร์ไทยกระแสแรงแห่งยุคที่หลายคนจับตามองกันแล้วสำหรับ “จันดารา ปัจฉิมบท” ภาคต่อที่เป็นบทสรุปอันยิ่งใหญ่แห่งการล้างแค้นทวงคืนอำนาจที่พลิกผันทุกชะตาชีวิตอันมิอาจคาดเดาได้เลย ผ่านเนื้อหาสุดแรงและการแสดงสุดเข้มข้นของทีมนักแสดงคุณภาพระดับแนวหน้าที่พลิกบทบาทกันอย่างสุดฝีมือ

ผู้กำกับชั้นครู “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ที่ขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงตัดต่อและทำโพสต์โปรดักชั่นให้ทันฉาย 7 ก.พ. 56 ฉลองเทศกาลตรุษจีน ก็ได้รับประกันความเข้มข้นเร้าอารมณ์ในทุกฉากทุกตอนในภาคนี้ว่าสมกับเป็นบทสรุปในโศกนาฏกรรมชีวิตของ “จัน ดารา” ที่สมบูรณ์แบบเกินความคาดหมายของผู้ชมกันเลยทีเดียว

“ภาคนี้เป็นภาคอวสานที่จะดำเนินเรื่องต่อจากการเดินทางไปเมืองพิจิตรของ ‘จัน ดารา’ และ ‘เคน กระทิงทอง’ ที่นั่นจันได้พบกับความจริงอันน่ารันทดใจเกี่ยวกับพ่อที่แท้จริงของเขา รวมทั้งได้ล่วงรู้สถานภาพที่แท้จริงว่าเขาคือเจ้าของบ้านวิสนันท์โดยชอบธรรมจาก ‘คุณท้าวพิจิตรรักษา’ ผู้เป็นยาย ทำให้สองยายหลานวางแผนแก้แค้นเพื่อชิงอำนาจและทรัพย์สมบัติคืนจากคุณหลวงวิสนันท์เดชาที่ฉ้อโกงไปตั้งแต่ก่อนเขาเกิด ดังนั้นด้วยเพลิงแห่งความแค้น ทำให้เขาแปรเปลี่ยนจากเด็กหนุ่มที่สุภาพและอ่อนโยน กลายเป็นชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยเล่ห์กลและอาฆาตมาดร้ายโดยใช้กามารมณ์เป็นอาวุธในการก่อสงครามแย่งชิงอำนาจและล้างแค้นคุณหลวง

ความสนุกของภาคนี้อยู่ที่ว่าเราจะเดาเรื่องไม่ออก เราจะคิดไม่ถึงเลยว่าตัวละครแต่ละตัวจะมีการพลิกผันไปตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้แบบหน้ามือเป็นหลังมืออย่างคาดไม่ถึงกันเลย ซึ่งถือเป็นการพลิกบทบาทของ ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ ที่ต้องถ่ายทอดด้านมืดของตัวละครซึ่งเขาสามารถเข้าถึงบทบาทในด้านมืดของจิตใจได้อย่างเข้มข้น เร้าอารมณ์ และสะใจได้อย่างยอดเยี่ยมและสมบูรณ์ในศิลปะการแสดงเลยก็ว่าได้”

เตรียมพบกับบทสรุปยิ่งใหญ่แห่งโศกนาฏกรรมชีวิตสุดพลิกผันใน “จันดารา ปัจฉิมบท” พร้อมฉาย 7 ก.พ. 2556 ในโรงภาพยนตร์ 

 

ที่มา  http://www.mthai.com/

Comments

Commentsแอสตาแซนธินจันดารา ปัจฉิมบท พลิกบทมาริโอ้ เข้มข้นเร้าอารมณ์ทุกบทบาท ฉายรับตรุษจีน