Published On: จ, ต.ค. 22, 2555
จำนวนผู้เข้าชม 2,727 views | เรื่องย่อละคร ซีรีย์ | By admin

เรื่องย่อ To the Beautiful You

 

ชื่อเรื่อง : To The Beautiful You / 아름다운 그대에게 
ประเภท : โรแมนติก, คอมเมดี้
จำนวตอน : 16
กำกับโดย : จุนคีซัง (Jun Ki Sang)
เขียนบทโดย : อียองชอล (Lee Young Chul)

นำแสดงโดย : มินโฮ ซอลลี่ อีฮยอนอู คิมจีวอน ซอจุนยอง คังคยองจุน กีแทยอง ควังฮี ซอจุนยอง
ออกอากาศทางสถานี : SBS, ทุกวันพุธ และพฤหัส เวลา 21:55 น. (ตามเวลาเกาหลี) เริ่มออกอากาศตอนแรก 15 ส.ค. 2012
ซีรีย์เกาหลี To the Beautiful You หรือก็คือ Hana Kimi เวอร์ชั่นเกาหลีนั่นเอง โดยมีเค้าโครงเรื่องมาจากหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นขายดีเรื่อง Hanazakari no Kimitachi e ของ อาจารย์ฮิซายะ นาคาโจ ซึ่งมียอดจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นอย่างล้นหลาม จนถูกนำมาสร้างเป็นละครซีรีส์จอแก้วหลายต่อหลายเวอร์ชั่น ทั้งเวอร์ชั่นญี่ปุ่น และไต้หวัน ล้วนแล้วแต่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆละครเป็นอย่างดี กอปรกับได้ดารานักแสดงวัยรุ่นชั้นนำมานำแสดงด้วยแล้ว ยิ่งเป็นการทวีคูณความนิยมเข้าไปอีก และวันนี้ บริษัท SM Entertainment บริษัทเกาหลีผู้ที่ได้รับลิขสิทธิ์การตูนเรื่องนี้ นำมาสร้างอีกครั้้งในแบบฉบับชาวเกาหลี ทั้งนี้ยังได้รวบรวมนักร้องนักแสดงขวัญใจวัยรุ่นมาคับคั่ง อาทิ ซอลลี f(x) มินโฮ แห่งวง SHINee หนุ่มน้อยหน้าใส อีฮยอนอู ซอจุนยอง และสาวน้อยน่ารัก คิมจีวอน
To The Beautiful You กล่าวถึงเรื่องราวของ กูแจฮี (รับบทโดย ซอลลี) สาวน้อยชาวเกาหลีที่ใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกามาตั้งแต่เด็ก อยู่มาวันหนึ่ง เธอได้ติดตามดูการแข่งขันกีฬาทางทีวี เวลานั้นเอง เป็นครั้งแรกที่เธอได้เห็นนักกีฬาชายชาวเกาหลีชนะการแข่งขันกระโดดสูง และด้วยความสามารถนี้เอง บวกกับรูปร่างหน้าตาที่หล่อเหลา มีเสน่ห์ จึงทำให้เธอชื่นชมเขาเป็นอย่างมาก เขาคนนั้นก็คือ คังแทจุน (รับบทโดย มินโฮ) แจฮียึดถือเขาเป็นเหมือนไอดอลในดวงใจ และต้องการที่จะพบเขา เธอจึงตัดสินใจเดินทางกลับประเทศเกาหลีทันที พร้อมกันนี้ยังคิดหาวีธีที่จะได้ใกล้ชิดกับนักกีฬาขวัญใจของเธอ ด้วยการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตัดผม ปลอมตัวเป็นหนุ่มน้อยน่าใสเพื่อที่จะได้เข้าไปเรียนใน จีนี ไฮสคูล (Genie High School) โรงเรียนชายล้วนชื่อดัง ซึ่งเป็นโรงเรียนที่รวบรวมนักกีฬาดาวเด่นเอาไว้มากมายหลากหลายประเภทกีฬา อย่างไรก็ดีจะว่าด้วยเหตุบังเอิญหรือโชคชะตานำพา ทำให้เธอได้เป็นรูมเมทร่วมห้องกับ แทจุน ชายในฝัน โดยที่เขาก็ไม่เคยคิดเอะใจใดๆ เรื่องความเป็นหญิงของเธอมาก่อน เรื่องราวความวุ่นวายสับสนอลหม่านจึงเกิดขึ้น หญิงเดียวที่ปลอมตัวเป็นชายเข้าไปอยู่ในหมู่นักเรียนชายจะเป็นอย่างไร เธอจะเก็บซ่อนความลับครั้งนี้ได้นานแค่ไหน ติดตามชมความน่ารัก กุ๊กกิ๊ก สนุกสนาน และร่วมลุ้นไปกับพวกเขาได้ในTo The Beautiful You
ตัวละคร นักแสดง คาแรคเตอร์
To The Beautiful You
ชเวซอลลี่ รับบท กูแจฮี
(Choi Seol Ri as Goo Jae Hee)
สาวน้อยน่ารัก ที่ปลอมตัวมาในคราบของนักเรียนชาย เพื่อที่จะได้ช่วยเหลือไอดอลในดวงในของเธออย่าง แทจุน ให้เขาได้กลับมากระโดดสูงอย่างมั่นใจได้อีกครั้ง และด้วยเหตุนี้เองเธอจึงต้องพยายามปกปิดความลับนี้ไว้ เรื่องราวความวุ่นวายสนุกสนานจึงเริ่มต้นขึ้น!
มินโฮ รับบท คังแทจุน
(Min Ho as Kang Tae Joon)
นักกีฬากระโดดสูงเจ้าของเหรียญทองจากกีฬาแห่งชาติ เขาเป็นหนุ่มมาดขรึม ไม่ค่อยจะสุงสิงกับใคร จัดเป็นหนุ่มน้อยยิ้มยาก อย่างไรก็ดีเขาก็ยังคงเป็นที่ชื่นชอบของบรรดานักเรียนสาว และเนื่องมากจากที่เขาต้องสูญเสียแม่ไป กอปรกับต้องมาบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาอีก เขาจึงรู้สึกหมดหวังกับกระโดดสูงอีกครั้ง
อีฮยอนอู รับบท ชาอึนกยอล
(Lee Hyun Woo as Cha Eun Kyul)
หนุ่มน้อยน่ารัก นิสัยร่าเริง เป็นที่รักของเพื่อนๆ เขาเป็นดาวรุ่งด้านกีฬาฟุตบอล เขามีนิสัยชอบอัพเดทแชร์ข้อมูลและรูปภาพผ่านทางมือถือ ด้วยเหตุนี้เขาจึงเป็นที่คลั่งไคล้ของบรรดานักเรียนสาวต่างโรงเรียน อย่างไรก็ตามในชีวิตจริง เขาคือหนุ่มน้อยอินโนเซ้นท์ที่ยังไม่เคยมีความรักจริงจังซักที
คิมจีวอน รับบท ซอลฮันนา
(Kim Ji Won as Seol Han Na)
นักกีฬายิมนาสติกดาวรุ่ง น่ารัก กล้าหาญ เอาแต่ใจนิดๆ เธอเกิดมาในครอบครัวที่มีฐานะ จึงจัดว่าเป็นคุณหนูสาวสวยสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว เธอแอบชอบแทจุนมาตั้งแต่เด็ก และมักจะคอยตามติดเขาอยู่เสมอ
ชอจุนยอง รับบท ฮาซึงรี
(Suh Joon Young as Ha Seung Ri)
เขาคือผู้นำจากหอพักที่ 2 ของโรงเรียนจินนีไฮสคูล และเขายังมีอีกหนึ่งตำแหน่ง นั่นก็คือ หัวหน้าทีมฟันดาบ เขาคือผู้ชายประเภทที่มีทักษะความเป็นผู้นำสูง และมีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก จึงเป็นเคารพยำเกรงของบรรดารุ่นน้อง
คังฮานึล รับบท จูจีชอล
(Kang Ha Neul as Joo Ji Chul)
ชายหนุ่มผู้เป็นคู่แข่งกีฬากระโดดสูงกับแทจุน เขาต้องการเอาชนะแทจุนให้ได้ จึงมักจะฝึกซ้อมอย่างหนัก แต่ในบางครั้งเขาก็มักจะเป็นผู้ปล่อยข่าวอาการบาดเจ็บหรือเรื่องนินทาต่างๆของแทจุนให้ผู้อื่นได้รับรู้
ฮวางควางฮี รับบท ซองจองมิน
(Hwang Kwang Hee as Song Jong Min)
หนุ่มน้อยจอมเปิ่น ผู้มีสไตล์การแต่งตัวไม่เหมือนใคร ถ้ามีโอกาส เขามักจะคอยกลั่นแกล้งแจฮีอยู่เสมอ แต่จริง ๆ แล้วเขาเป็นคนที่ใจดีอบอุ่น รักเพื่อนฝูง
แปลและเรียบเรียง : SISTERME.NET WEB CHARACTERS -http://www.sisterme.net/

Comments

Commentsแอสตาแซนธินเรื่องย่อ To the Beautiful You